ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้36+6 วีค น้ำหนักลูกเเค่2,172กรัม ต่ำกว่าเกณฑ์มาก หมอบอกอยากให้ถึงสัก2,500 อยากรู้ว่าต้องกินอะไรถึงน้ำหนักลูกจะเพิ่มขึ้นให้ทันก่อน40วีค #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ 😔

บ้านนี้34+5น้ำหนัก2571g ไม่ชอบทานนมกินแต่ผลไม้ ว่าจะไม่ให้หนักเยอะคลอดยากปาไปเยอะเลย

เนื้อ​วัวค่ะ​ ไข่ไก่​ด้วย​ ตอนนี้น้ำหนักลงลูกหมดเลยย​ ส่วนตัวไม่ชอบกินนม

ไข่ต้ม กินเฉพาะไข่ขาวนะคะ และ ดื่มนม ทั้ง 3 มื้ออาหารค่ะ