เจ็บหน่วงเวลายืนขึ้น

ตอนนี้36+5สัปดาห์แล้ว มีอาการเจ็บหน่วงลงช่องคลอดมาก จะเป็นช่วงยืนขึ้นและเป็นช่วงที่นอนอยู่และกำลังพลิกตัว คือเจ็บมาก เจ็บจนน้ำตาไหลเลย คุณแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ แชร์ประสบการณ์ทีค่ะ และเราควรไปโรงพยาบาลไหม เพราะนี่ท้องแรก กังวลไปหมด

หัวหน่าวแยกค่ะ เป็นกันทุกคนช่วงไตรมาสสุดท้าย แม่ค่อย ๆ ลุก ค่อย ๆ พลิกตัวเอานะคะ

ตอนคลอดเจ็บกว่านี้เยอะ