สอบถามน้ำหนักลูกค่ะ

ตอนนี้36+5W หมอซาวด์น้ำหนักลูกได้ประมาณ3400กรัม น้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ดีมั้ยคะ หรือจ้ำม่ำเกินไปคะ แบบนี้คลอดธรรมชาติได้มั้ย#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

จ้ำม่ำมากเลยยย คุณแม่บำรุงดีมากๆค่ะ 😍😍