เด็กหัวใจโต

ตอนนี้36+5w ตอนซาวด์หมอทักเด็กหัวใจโตทักตั้งแต่อายุครรภ์น้อยๆแล้ว แบบนี้อันตรายไหมคะ

1 Trả lời

หมอได้ตรวจอะไรเพิ่มเติมหรืออธิบายให้แม่ฟังไหมคะ หรือแม่ได้ไปตรวจกับคุณหมอท่านอื่นไหมคะ

1y trước

ไม่อธิบายเลยค่ะ และไม่ได้ไปตรวจที่อื่นเลยค่ะ