ตรวจภายในตรวจยังไงค่ะขอแม่ๆที่เคยตรวจหน่อยค่ะ

ตอนนี้36+5 คุณหมอนัดติดเครื่องnstและตรวจภายใน37+2 หมอเขาจะตรวจภายในยังไงหรอค่ะแม่ๆ

1 Trả lời

ใช้เครื่องมือสำหรับตรวจช่องคลอด มีลักษณะคล้ายปากเป็ดอันเล็กๆ สอดเข้าไปในช่องคลอด เพื่อขยายให้เห็นปากมดลูก แล้วก็ตรวจดูค่ะ

2y trước

แล้วหมอจะล้วงหรืออะไรมั้ยค่ะ เห็นหมอว่าเป็นการกระตุ้นปากมดลูก