มูกขาวผสมใส

ตอนนี้36+4 มีแววไหมคะแบบนี้ช่วงนี้เจ็บเตือนทุกวันหนักขึ้นเรื่อยๆค่ะแต่วันนี้อยู่ๆก็มีมูกเหนียวขาวใสออกมา#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรงหรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ