น้ำหนักลูก

ตอนนี้36+3แล้ว อยากจะทราบว่าน้ำหนักลูก 2185 น้อยไปหรือป่าวค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะ

น้อยไปค่ะ ของเรา 34 w 2340 ค่ะ คุณแม่ยังมีเวลากินโปรตีนเยอะๆค่ะ เนื้อ นม ไข่ ค่ะ

4y trước

จ้า แต่เมื่อวาน ไป ร.พ มาพยาบาลมาตรวจ เขาบอก 2500 งงเหมือนกันค่ะ ว่าหนักเท่าไหร่กันแน่ค่ะ

เอาตารางเทียบน้ำหนักมาฝากค่ะ