ท้องแข้งบ่อยอันตรายมัยคะ

ตอนนี้36+3วันคะ ท้องแข้งบ่อยมากเลยคะช่วงนี้ อึ่ดอัดหายใจไม่ค่อยออก นอนไม่ค่อยหลับเป็นกันบ้างมัยคะ

ขอบคุณค่ะหมอนัดวันที่15คะ ว่าจะรอไปถามหมอวันที่หมอนัดแต่กลัวอันตรายกับลูกแต่ลูกก็ยังดิ้นแรงเหมือนเดิมอยุ่นะคะไม่ดิ้นน้อยเหมือนหมอบอกมาเลยเป็นหว่งลูกกำเนิดครอด4 ก.ยคะ

ถ้าแข็งถี่ๆลองไปปรึกษาหมอดูค่ะ หมอจะได้ตรวจปากมดลูกให้ บ้านนี้พึ่งไปมาค่ะ ตกลงปากมดลูกเปิด1เซ็น

บ้านนี้แข็งบ่อยค่ะน้องก้ดิ้นเบาด้วย 37+1ค่ะ

4 พ.ยคะกำเนิดคลอด

ใกล้คลอดแล้วค่ะ