ขอสอบถามประสบการณ์ของแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้36+3w ค่ะ คุณหมอบอกว่าลูกกลับหัวแล้ว แต่อยู่ในท่านอนหงาย ถ้าลูกไม่คว่ำจะคลอดธรรมชาติยาก คุณแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ ช่วยแชร์ได้นะคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

✌️✌️