ฉีดยาเร่งคลอด

ตอนนี้36+2วีค+น้องน้ำหนัก 3000g. แม่ตั้งใจจะคลอดเองค่ะ คุณหมอประเมินว่าอยากให้เร่งคลอดตอน37วีคหรือ38วีค กลัว40วีคอาจจะถึง4โลแล้วคลอดไม่ไหว ถามแม่ๆที่มีประสบการณ์เร่งคลอดเจ็บมากมั้ยคะ ยิ่งใกล้วันยิ่งกังวล #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้ท้อง2ปากมดลูกเปิด5เซนไม่เปิดเพิ่มหมอใช้ยาเร่งคลอดแบบสอดปวดมากค่าทรมานมากปวดแบบแทบทนไม่ไหวเลยค่าร้องควนครางเลย😅คลอดธรรมชาติจะไม่ปวดมากค่ะปวดแบบทนได้จะค่อยๆปวด พอท้อง3หนักเลยปากมดลูกไม่เปิดต้องโดนเร่งคลอดอีก😅 รอบนี้ใช้แบบฉีดสายเข้าเส้นเลือดแทนไม่รุ้สึกปวดเลยค่าจะมาปวดตอนใกล้คลอดแต่เบากว่าแบบสอด

เร่งคลอดเจ็บนะแต่เรากลัวที่สุดคือผ่าคลอดเพราะเราโดนแต่ยาเร่งคลอดมา2ท้อง.. บ้านนี้ซาวด์​มาตอน34วีค5วันนน.น้อง3068กรัมอยากให้หมอประเมินเหมือนแม่จังว่าจะเร่งออกหรือผ่าตอนนี้35วีค6วัน

บ้านนี้ตอนท้องแรกโดนฉีดยาเร่งคลอดเพราะปากมดลูกไม่ยอมเปิดได้แต่ปวดท้องอย่างเดียว แต่อีแม่แพ้ยาเร่งคลอดคะอ้วกเขียวอ้วกเหลืองเลยคะ

1y trước

จบที่คลอดเองคะ เพราะทำเรื่องย้าย รพ.ไปตัวจังหวัดคะ

การเร่งคลอดมีหลายแบบ มีตั้งแต่ไม่มีความรุ้สึกไปถึงมีมากๆๆ แต่ไม่มีอาไรน่ากังวล

1y trước

ไม่มีผลคะ

เร่งคลอด ฉีดยาผ่านสายน้ำเกลือค่ะ ทรมานมากกว่านอนรอคลอดปกติ เป็นเท่าตัวเลยค่ะ

เร่งคลอดเจ็บมากกว่ารอคลอดปกติค่ะแม่ บอกตรงๆเลยว่าเจ็บมากๆที่สุด

บ้านนี้35w 3000g แต่หมอไม่เร่งคลอดให้นะคะ อยากให้น้องออกแล้ว ตอนนี้37+4🤣

1y trước

คิดว่าจะได้รอตามธรรมชาติถึง40วีคเหมือนกันค่ะ แต่พอหมอทักเลยเริ่มกังวล อาจจะด้วยเหตุผลอื่น