สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยคะ

ตอนนี้36+2wอยากสอบถามแม่ๆว่า ใกล้คลอดแบบนี้มีแม่ๆท่านไหนเจ็บเต้านมและหัวนมบ้างคะ บ้านนี้ตอน35วิคปวดเตือนบ่อยแต่ตอนนี้ไม่ค่อยปวดเตือนแต่เจ็บเต้านมกับหัวนมมากคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้32+2wเจ็บนมน้ำไหลแล้วคะ

3y trước

บ้านนี้ไหลตอน32wเหมือนกันคะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

3y trước

ขอบคุณคะแม่