ผ่าแบบดมยา เจ็บมากไหมค่ะ

ตอนนี้36+2วีค กำหนดผ่า 4 ก.ค อยากทราบว่าเจ็บแผลประมาณกี่วันค่ะถึงจะเดินได้

ผ่าคลอดเราจะต้องนอนติดเตียงดูอาการ 24 ชม.ค่ะ จากนั้นพยาบาลจะถอดสายฉี่ออก เราจะต้องลุกเดินเลยวันที่สอง เจ็บมาดค่ะ แต่ต้องพยายามเดินนะคะ จะได้ไม่เป็นผังผืด

5y trước

ส่วนตัวว่าตอนสอดเข้าไปเจ็บมากค่ะ

บล็อคหลังไม่เจ็บเลยค่ะ

5y trước

บ้านนี้ น่าจะได้ดมยาค่ะ