กินอะไรถึงลูกจะน้ำหนักเพิ่ม

ตอนนี้35วีคค่ะ น้องหนัก1700เองง แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักไหมค่ะ

น้ำเต้าหู้หลังมื้อเช้าค่ะ เเบ่งมื้ออาหารเป็นมื้อย่อยๆ 4-5 มื้อ ต่อวันค่ะ ช่วงบ่ายนมอีก1กล่อง นมถั่วเหลือง นมจืดสลับๆกันไปค่ะ บ้านนี้ 35+5 นน ลูกพถ่งไป 3000 กว่าเเล้วคุณหมอกุมขมับเลยค่ะ ทำไมลูกตัวโตจัง😂😂

เเม่เน้นโปรตีนเยอะๆนะค่ะกล้วยน้ำว้าไข่ต้มนมน้ำเต้าหู้เนื้อสัตวฺ์บ้านนี้33w3dน้ำหนักน้อง2,200หมอเคยบอกว่าน้ำหนักลูกจะเพิ่มอาทิตย์ล่ะ200+เลยค่ะเเม่บำรุงอีกนิดนะค่ะ

เค้ากินน้ำเต้าหู้ ถั่วลิสงต้ม/อบ ไข่ต้ม ไข่ดาว ปลา นมจืด อกไก่เนื้อหมู ลูกในท้องโตไวมากกกค่ะแม่ ไวจนเราเราอึดอัดพุง5555

น้อง นน.น้อยไปนะคะแม่ 35 w น่าจะ 2400-2500 แล้วค่ะ บ้านนี้นองตามเกณฑ์ เน้นไข่ นม เนื้อค่ะ น้ำเต้าหู้บ้างก็ได้

เหมือนกันเลยค่ะ พยายามหากินโปรตีนเยอะๆแล้วก็ยังรู้สึกว่าตัวเองท้องเล็กมากๆเลยค่ะ บ้านนี้ 34w+1 ค่ะ

หมอแนะนำให้กิน เนื้อ นม ไข่ต้ม เน้นอาหารที่มีโปรตีนเยอะๆค่ะ บ้านนี้33วีค น้องหนัก2200กรัมค่ะ

บ้านนี้กินกล้วยน้ำว้าวันละ 3 ลูก ไข่ต้มวันละ 3 ฟอง แล้วก้อื่นๆ ตามปกติค่ะ สู้ๆ นะคะ

บ้านนี้ซาวตอน34วีค น้องหนัก2860กรัมค่ะ บ้านนี้เน้นกล้วยกับไข่ต้มค่ะนมโรงเรียนด้วยค่ะ

เรา 34w 2630g ลองเน้นโปรตีนค่ะแม่ นม ไข่ เนื้อปลา เนื้อไก่ น้ำหนักน้องขึ้นไวค่ะ

แนะนำนมแพะบีจีกับกล้วยน้ำว้านะคะแม่ บ้านนี้ซาวตอน30วีคน้ำหนักน้อง1,800ค่ะ