แม่คนไหนคลอด18มกราคม2563บ้างค่ะตอนนี้35weekค่ะปวดท้องหน่วงๆๆมามาหายๆๆบ่อยมากมีใครเป็นเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ

ตอนนี้35weekค่ะปวดท้องหน่วงๆๆมามาหายๆๆบ่อยมากมีใครเป็นเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะนอนก็ไม่ค่อยหลับเวลากลางคืน ท้องปั่นบ่อยมาก

1 Trả lời

ลูกดิ้นเยอะไหมคะแม่