35wแล้ว นัดผ่า 4 ก.ค 65 นี้

ตอนนี้35w แล้ว ซาวน์น้ำหนักน้องได้ 2,800ก นัดผ่า 38w วันที่4 ก.ค นี้แล้ว ขอให้หนูไปถึง3,000ก. นะลูก แต่ช่วงนี้แม่ทานอะไร น้ำหนักก็ไม่ขึ้นเลย เท่าเดิม😂 #ทีมกรกฎาคม65 แม่กำหนดคลอดกันวันไหนบ้างคะ น้ำหนักน้องไปถึงไหนกันแล้ว #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

35wแล้ว นัดผ่า 4 ก.ค 65 นี้

ทีม ก.ค 65 เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 35 W2D ว่าจะคลอดธรรมชาติ ตอยนี้น้องชอบโกงตัวค่ะ

2y trước

บ้านนี้ก็โก่งตัวค่ะ บ่อยด้วย โก่งทีแม่หายใจลำบากตลอด😅