ขอความรู้หน่อยค่ะ

ตอนนี้35w รู้สึกลูกดิ้นน้อยลง แล้วรู้สึก กระตุกๆ ในท้อง แบบนี้คือลูกสะอึก หรือว่าอาการผิดปกติรึป่าวคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ใช่ค่ะ กระตุกเป็นจังหวะคือน้องสะอึก กำลังฝึกหายใจค่ะ ไม่ต้องกังวล

4y trước

ขอบคุณค่ะ สบายใจขึ้นเยอะ😊