อาการแบบนี้คือใกล้ยังคะ

ตอนนี้35w+6 ก่อนหน้านี้คุณหมอบอกน่าจะคลอดก่อนกำหนด(5มค.)แม่เจ็บเตือนบ่อยมาก วันนี้มีอาการปวดหลังหนักกว่าเดิม ปวดหน่วงแล้วรู้สึกเจ็บในจิมิเหมือนไฟช็อต บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นค่ะ 32w กำหนดคลอด21มกรา