ทีมตุลามีใครเป็นบ้าง

ตอนนี้35+3week เดี๋ยวนี้ท้องปั้นบ่อยมากค่ะ ช่วงกลางคืนแม่นอนไม่ได้เลย แล้วมีปวดลงขาหนีบ ปวดแถวจิมิ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้างไหม๊คะ ท้องสองค่ะท้องนี้ ท้องแรกแฝดไม่มีอาการอะไรแบบนี้เลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ของเรา33week ปั้นท้องเหมือนกันค่ะ ช่วงกลางคืนนอนไม่หลับเลยค่ะ เราปวดจิมิเป็นบ้างครั้งค่ะ ท้องแรกไม่เป็นอะไรเลยค่ะ

4y trước

เหมือนกัยเลย ท้องแรกเราแฝดไม่มีอาการพวกนี้เลยค่ะ