กี่สัปดาห์ลูกน้อยจะกลับหัว

ตอนนี้35+2week หมอบอกว่าเด็กยังไม่กลับหัวเลย แม่บ้านอื่นน้องกับหัวกันรึยังค่ะ แอบเครียดนิดหน่อยเพราะไม่อยากผ่าคลอดเลย

ส่วนตัวเรากลับแบบไม่หมุนต่อ33w 36wลงอุ้งเชิงกราน 38+6คลอดเองค่ะ

35W ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ