ท้องเสีย

ตอนนี้35+4 มีอาการท้องเสียตั้งแต่เมื่อวาน พร้อมกับอาเจียนด้วย อาเจียนแบบเป็นน้ำขมๆ ไม่มีข้าวหรืออาหารใดออกมา ท้องเสียหลายรอบจนทรมาน วันนี้ก็ยังมีอาการท้องเสีย แต่เบาลง มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมคะ ก่อนหน้านี้ ทานอาหารปกติค่ะ

1 Trả lời

หาหมอดีกว่านะค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้วคะ