น้ำหนักน้องน้อยไปหรือเปล่า

ตอนนี้34วีคแล้วค่ะน้ำหนักน้องอยู่ที่2143 กรัม แม่ๆคิดว่าน้ำหนักน้องน้อยไปหรือเปล่าคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตกเกณไปเยอะคะ บำรุงไปเรื่อยๆ เดี่ยวก้อดีคะ

11mo trước

คุณหมอแนะนำให้กินไข่ต้มค่ะ น้ำหนักคุณแม่ขึ้นเยอะมากๆๆ

ถ้าดูจากตารางคือตามเกณฑ์นะคะ

11mo trước

แอบๆกังวลค่ะ มีอาการเจ็บเตือนแล้วกลัวคลอดก่อนกำหนดกลัวน้ำหนักลูกไม่ตามเกณฑ์ค่ะ