ตกขาวเป็นน้ำตอนตื่น

ตอนนี้34w รุสึกว่าตอนตื่นในตอนเช้าจะมีน้ำไหลออกมาเปียกมากกว่าปกติ เป็นสีขาว เราคิดว่าน่าจะตกขาว แม่คนไหนเป็นบ้างคะ เราแอบกังวลกลัวจะไม่ใช่ๆ เลยอยากรุว่าแม่คนอื่นเป็นมั้ย

1 Trả lời

ปกติค่ะ ท้องแก่ตกขาวจะเริ่มเปลี่ยนเป็นสีใสๆและเยอะขึ้น

5y trước

😊 ขอบคุณมากนะคะ สบายใจขึ้นเยอะเลย