แม่ๆท่านไหนเคยเป็นงูสวัดตอน34wบ้างคะ

ตอนนี้34w6dค่ะ มีตุ่มน้ำใสคล้ายๆงูสวัด ไปหาหมอหมอก็ยังดูไม่ออกค่ะเพราะพึ่งขึ้นมีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นตอนท้องแก่แล้วพอตอนคลอดมีผลกับน้องไหมคะ😫#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

36+3 เป็นเหมือนกันค่ะแต่ไม่แน่ใจว่าจะมีผลต่อน้องไหม