สอบถามน่อยค่า

ตอนนี้34w2dน้ำหนัก2321gถือว่าโอเคไหมค่า #ท้องแรก

สอบถามน่อยค่า

ของเรา34วิค3วัน น้ำหนักน้อง2075 เองค่ะยังอยู่ในเกณฑ์ค่ะ ส่วนของแม่น่าจะน้ำหนักดีมากๆเลย

น้ำหนักดีมากคะแม่ บ้านนี้ตอน 34w น้ำหนักน้อง อยู่ที่ 2648 ค่ะ

2y trước

รพ.รัฐอ่ะแม่ อยากผ่ามาก แต่หมอต้องประเมินให้ ถ้าเขาประเมินว่าคลอดเองได้ก็ต้องคลอดเอง แต่พอดีแม่เราทำงานเป็นพยาบาลรพ. เขาจะแอบฝากผ่าคลอดไม่ต้องรอปวดคลอด

งุ้ยดั้งน้อนโด่งชัดมากเลยนะค่ะคุณแม่☺️

น้ำหนักดีมากเลยค่ะ