สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้34+4 แล้วน้องมีน้ำหนัก1,818 ต่ำกว่าเกณมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บอกไม่ได้ค่ะว่าตํ่าไปไหม ถ้าคุณหมอบอกโอเคก็โอเคค่ะ เน้นบำรุง ไข่ นมเยอะๆค่ะ

เนื้อนมไข่ต้มกล้วยนะคะแม่ เราก็ตกเกณพออัด2สัปดาห์ตามเกนแล้วค่ะ

ตามเกณฑ์ ต้อง 2146 กรัมค่ะ บำรุงอีกนิดนะคะ ยังพอมีเวลาค่ะ😍

2y trước

ขอบคุณค่ะ