ลูกไม่ดิ้น

ตอนนี้33สัปดาห์ค่ะ เมื่อคืนก่อนนอนก็รู้สึกว่าลูกดิ้นนะคะแต่น้อยลง พอมาวันนี้ตั้งแต่ตื่นเช้ามายังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ ลูกไม่ดิ้นกี่ชั่วโมงควรไปหาหมอค่ะ แม่เริ่มกังวลใจแล้ว

1 Trả lời

ภายใน 6 ชม.ถ้าน้องไม่ดิ้นเลย แม้ว่าจะกระตุ้นด้วยการทานอาหาร ดื่มน้ำเย็น ทานของหวาน เปลี่ยนท่านอน ถ้ายังไม่ดิ้น ให้พบคุณหมอนะคะ

5y trước

ยินดีค่ะคุณแม่ เป็นยังไงบ้างแล้วคะ