สอบถามแม่ๆซาวท้องที่คลีนิคเพื่อดูเพศราคาประมาณกี่บาทคะ

ตอนนี้33วีคแล้วยังไม่ทราบเพศเลยหมอไม่บอก ฝากโรงบาลรัฐ

500ดูทุกอย่างค่ะ เพศ น้ำหนัก แขนขาครบ เราไปฝากเค้าก็บอกเพศเลยนะคะ ก็ให้ดูเพศ (ฝากตอน5เดือนแล้วเลยดูเพศได้เลย)

ของเรา500เพราะเราฝากโรงบาลรัฐกว่าหมอจะบอกเพศก็ตอน36สัปดาห์ รอไม่ไหวเลยไปซาวด์คลีนิก

ชาวปกติ500 ดูเพศ 850บาท แต่ล่ะที่ไม่เท่ากันค่ะ

ราคาแล้วแต่คลินิกนะคะ เรา 500/ครั้งค่ะ

2y trước

ไม่น่าเกินค่ะ

บ้านนี้ซาว4มิติที่คลินิก 1,200ค่ะ

300-400ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ