สามีนอกใจ

ตอนนี้33wแล้วค้า สามีนอกใจหลายครั้งมาก บางทีไม่สนใจอะไรเลยออกไปดูดบุหรี่ข้างนอกเป็นชั่วโมงเลยค่ะ มั่นใจเลยว่าต้องมีกิ๊กแน่นอนเพราะทุกครั้งที่ออกไปดูดบุหรี่จะนั่งเปลเล่นโทรศัพท์ต่อข้างนอก บางครั้งนอนด้วยก็รู้สึกอึดอัดใจอยากพูดมากๆ เพราะจะเล่นโทรศัพท์ยันเที่ยงคืนตีหนึ่ง โทรศัพท์ก็แทบจะไม่วางเลยสักนิด อาบน้ำก็เอาเข้าไปด้วย นอกใจแบบนี้มา3-4รอบแล้วค่ะ แอบกลับไปคุยกับแฟนเก่าทั้งๆที่เราท้องอยู่ แฟนเก่าเค้าก็รู้นะคะว่าท้องก็ยังแอบคุยกัน 3รอบแล้วค่ะ

สู้ๆนะคะ อาจจะไม่เป็นอย่างที่คิดก็ได้ค่ะทำใจให้สบายอย่าเครียดสงสารลูกด้วยค่ะ

เราสามีก็นอกใจตอนนี้29wแล้วไม่สนใจเราเรย