ขอคำเนะนำหน่อยคร้า

ตอนนี้32สัปดาห์กับ3วันแล้วมีอาการคันเต้านมแม่ๆบ้านไหนมีวิธีแก้มั่งค่ะ

1 Trả lời

นวดค่ะ คลึงเต้าเรื่อยๆให้ก้อนในหน้าอกคลายตัว อาบน้ำอุ่นค่ะ คลึงตอนอาบก็ได้ค่ะ จะช่วยบรรเทาแต่ถ้ามีน้ำนมแล้วก็ปั๊มเก็บไว้เลยค่ะ วิธีปั๊มวิธีสต๊อกนมสามารถหาข้อมูลในอินเตอร์เนตเพิ่มได้ค่ะ