ปวดท้องหน่วงๆ

ตอนนี้32wค่ะ เริ่มปวดท้องตั้งเเต่เมื่อวาน ปวดช่วงท้องน้อย ปวดหน่วงๆ เหมือนปวดท้องประจำเดือน เวลาจะพลิกตัวนอนซ้ายขวาก็เจ็บค่ะ น้ำตาเเทบไหล เวลาจะลุกนั่งหรือจะลุกยืน ปวดหน่วงท้องน้อยมากค่ะ หน่วงเเบบหนักๆ ปวดจนไปถึงจิมิเลยค่ะ #อาการเเบบนี้ปกติมั้ยคะเเม่ๆ

แนะนำลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ อาจจะคลอดก่อนกำหนดก็ได้น้าาา🙂

น้องคงตัวใหญ่ขึ้น และทำให้มดลูกขยายค่ะแม่ เราเองก็เป็น