มีน้ำไหลออกตากเต้า

ตอนนี้32week ค่ะ แม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ มีน้ำไหลออกจากเต้า บางวันเป็นน้ำใสๆ บางวันเป็นน้ำขุ่น มีตลอดแค่ไม่เยอะมาก แบบนี้ ปกติมั้ยคะ เป็นน้ำนมหรือเปล่า

1 Trả lời

น้ำนมค่ะ ห้ามบีบ ห้ามแกะ ถ้าไหลออกมาเองก็ไม่เป็นไรค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ อันนี้ไม่รู้จริงๆ 😥