รบกวนสอบถามหน่อยคะ

ตอนนี้32+6w ลูก นน. 2437 หมอบอกว่ากว่าจะคลอด กลัวจะพุ้งไป4โลกว่า ต้องผ่า กลัวโดนผ่ามากๆอยากคลอดเอง แม่ๆมีวิธีแนะนนำไหมคะ

บ้านนี้ตอน33วีค น้อง3014แล้ว รอหมอนัด36วีคหมประเมินอีกทีว่าคลอดเองหรือผ่า

ลองเปลี่ยนอาหารที่ทานดูไหมคะแม่