อาการแบบนี้ปกติดีมั้ย

ตอนนี้30วีคแล้วนะค่ะ รู้สึกว่าปวดหัวบ้างเวียนหัวบ้าง จนวันนี้มีอาการคลื่นไส้มาด้วย รู้สึกน้ำหนักลงเท้ามากๆปวดข้อเท้านิดหน่อยแต่เท้าไม่บวมนะค่ะ ปวดหน่วงๆท้องน้อย ปวดสะโพก ปัสสาวะถี่ขึ้นแต่น้อยลง ตอนนี้แม่เครียดมากกลัวจะมีภาวะครรภ์เป็นพิษ เมื่อวานแม่เองลืมสังเกตลูกดิ้นด้วยปกติก่อนนอนเค้าจะดิ้นเก่งแต่เมื่อวานงานยุ่งแม่เหนื่อยกลับมาหลังถึงเตียงก็หลับไปเลยค่ะ พึ่งจะมาเอะใจตอนนี้ก็พยายามรอดูเค้าดิ้นปกติอยู่รึป่าว ยังไงใครรู้ก็มาแชร์กันหน่อยเผื่อแม่จะหายกังวน😥 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #แม่ท่านไหนพอจะรุ้บอกทีน่ะค่ะ

1 Trả lời

ถ้าแม่กังวลรีบไปหาหมอดีกว่านะคะ จะได้ทราบได้แก้ไขไวๆค่ะ