ปวดฟัน ถอนฟัน

ตอนนี้30วีคแล้วค่ะ มีอาการปวดฟันมา1เดือนที่แล้วปวดแปปๆละก็หายเลยไม่ได้รักษาหรือไปคลินิค แต่2-3วันที่ผ่านมาอยู่ๆก็มีอาการปวดฟันขึ้นมา ปวดมากๆเลยค่ะทนไม่ไหวแล้วปวดจนนอนไม่หลับ เราเลยช่วง4-6เดือนมาแล้ว ไปถอนฟันจะอันตรายมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อันตรายค่ะ เพราะนี้ตอน 27w ฟันแตกแล้วปวดมากค่ะ ไปหาหมอต้องถอนแล้วใส่สกูลฟันเทียม แต่หมอบอกทำได้หลังคลอดค่ะ ตอนนี้เลยต้องทนปวดแปล๊บๆไปก่อน 🥲🥲🥲

30wหมอไม่ทำให้นะคะแม่