30วีค ท้องผูกมากค่ะ

ตอนนี้30วีคค่ะ ท้องผูกมากกกกก ปวดอึมากบางทีปวดจนปวดบิดๆที่ท้องน้อยด้วย แต่เหมือนว่าอึแข็งมากกกกก อึไม่ออก จะเบ่งแรง ก็กลัวจะอันตรายกับลูกค่ะ กลัวเบ่งแรงกลัวจะส่งผลให้ปากมดลูกเปิดด้วย แม่ๆใครมีอาการแบบนี้ไหมคะ มีวิธีแก้ไขไหมคะ ขอบคุณค่ะ🙏🏻#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ถ่ายยากเหมือนกันค่ะ นั่งทีเป็นครึ่งชั่วโมง ถ่ายยากจนเลือดออก อึแข็งมาก

ถ่ายยากเหมือนกันแม่บ้านนี้น้องริดชี่โผล่เรียบร้อยแล้ว✌️✌️ไปด้วยกันคะ

ถ่ายยากเหมือนกันค่ะ ระวังเป็นริดสีดวงนะคะ คนท้องชอบเป็นกัน😊

บ้านนี้ ถ่ายยากเพราะกินยาบำรุงเลือด ต้องกินน้ำเยอะๆคับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะบ่อยด้วยหาวิธีอยู่เหมือนกัน

ชาเขียวช่วยได้นะคะแต่กินเฉพาะช่วงที่ถ่ายยากพอ

แก้วมังกรสีแดงช่วยห้ขับถ่ายง่าย

ทานกระเจี๊ยบเขียวคะ ถ่ายคล่อง

บ้านนี้กินแก้วมังกรค่ะ

ทานมะละกอสุกช่วยได้ค่ะ