กี่วีคคะลูกถึงดิ้นน้อยลง

ตอนนี้30wแล้วค่ะก็7เดือน2สัปดาห์แต่รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงแบบนี้ปกติใช่ไหมคะที่เด็กจะดิ้นน้อยลงเพราะตัวเริ่มโตพื้นที่ในท้องก็เริ่มแคบลง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ท้องแรกค่ะ

8เดือนขึ้นค่ะ ถึงจะเริ่มดิ้นน้อยลงเพราะน้องจะตัวใหญ่คับท้อง ช่วง 32 วีคลูกต้องดิ้นอย่างน้อย 10ครั้งต่อวัน ดิ้นรัวๆเหมือนกลองนับเป็น1 ค่ะ

4y trước

ขอบคุณจ้า😍

ช่วง 32 วีคเป็นต้นไปค่ะจนกระทั่งคลอด

4y trước

ขอบคุณค่าาา🤗