แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน.มกราคมบ้างค่ะ

ตอนนี้30+4 กำหนดคลอด 22มกราคม 63 มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่. แต่น้ำหนักขึ้นมา7โลเองจ้า

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน.มกราคมบ้างค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้กำหนดคลอด23มกราค่ะ ท้องใหญ่มากนน.ขึ้นมา11-12โลแล้วค่ะ