ลูกดิ้นน้อย

ตอนนี้30+1แล้วค่ะ รู้สึกลูกดิ้นน้อยลงไม่ดิ้นแรงเหมือนก่อน จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ลูกดิ้นน้อย

ธรรมดาค่ะแม่บ้านนี้แต่ก่อนดิ้นแรงค่ะแต่ตอนนี้ท้องเริ่มโตพื้นที่ข้างในเริ่มแคบน้องอาจจะดิ้นน้อยลงค่ะแต่ส่วนมากเขาจะโก่งตัวค่ะถ้าไม่สบายใจไปหาหมอตรวจดูได้นะคะแม่

11mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ หมอก็เคยบอกแบบนี้ว่าน้องอาจจะตัวใหญ่แรงดิ้นเลยน้อย

ลูกดิ้นน้อยอาจเป็นเพราะหลับก็ได้ค่ะลองปลุกเขาดูดิ้นแรงดิ้นเบาไม่สำคัญค่ะขอแค่ให้เขาดิ้นพอค่ะ

11mo trước

ดิ้นอยู่ค่ะ แต่ดิ้นน้อยไม่สม่ำเสมอค่ะ หมอเคยบอกอยู่ว่าอาจจะเป็นเพราะน้องตัวใหญ่แรงดิ้นเลยน้อย แต่น้องดันตัวบ่อยมากค่ะเจ็บร้าวไปหมด