นับลูกดิ้น

ตอนนี้29วีค มีปัญหาคือเราทานข้าวไม่ตรงเวลาแต่จะนับหลังทานข้าวทุกครั้ง ประเด็นคือตอนช่วงเช้ากลางวันแทบไม่รู้สึกตอด หรือ ตุ่บๆเลยอาจมีบ้างแค่1ครั้งหรือสองครั้งแต่น้อยมากหลังจากทานอาหาร1ชม. จะมารู้สึกเยอะคือช่วงหลังข้าวมื้อค่ำคือ1-2ทุ่ม และ ก่อนนอน แต่ถึง10ครั้งนะคะ แบบนี้ถือว่าปกติได้ไหม หรือต้องไปหาหมอ รบกวนทีคะตอนนี้กังวลมาก

1 Trả lời

น่าจะเพราะเด็กตัวเล็กด้วยค่ะ เลยไม่ค่อยรู้สึกว่าดิ้นในบางครั้ง แต่ 1 วัน ถึง 10 ครั้ง คุณแม่สบายใจได้ค่ะ เราเคยเป็น ตอนหมอให้นับลูกดิ้นแรกๆ นับไม่เป็น ลูกไม่ดิ้น 2 มื้อ รีบไปหาหมอ สุดท้ายลูกหลอก ได้ติดเครื่องเต็มท้องไปหมด 555

5y trước

ลองโทรปรึกษาหมอก่อนก็ได้ค่ะ จะได้ไม่เครียดด้วยเนอะ ให้หมอพิจารณาอีกทีนึง ว่าจะให้เราไปพบหมอก่อนนัดไหมด้วยค่ะ