อายุครรภ์29 w น้ำหนัก1793

ตอนนี้29 w ค่ะ น้องหนัก1793 ซึ่งควรจะเป้น 1200-1300 บ้านไหน น้องน้ำหนักเกินไหมคะ ดีไหม ส่วนตัวแม่ ตอนนี้ 62กิโลค่ะ จากก่อนท้อง 54 ปกติไหม จะคลอดเองได้ไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ต้องให้หมอประเมินค่ะว่าคลอดเองได้ไหม