น้ำหนักน้อง

ตอนนี้28+5วีค น้ำหนักน้อง1103 g น้องน้ำหนักน้อยไปหรือเปล่าค่ะ

28+5เหมือนกันค่ะ ตอนนี้น้อง1,143กรัม คุณหมอบอกว่าอยู่ในเกณฑ์ดีค่ะ คุณหมอแนะนำให้ทาน นม,ไข่ เพื่อเพิ่มน้ำหนักน้องค่ะแม่💓

ไม่น้อยค่ะแม่ 28w นน.ตามเกณฑ์อยู่ที่ 1005 กรัม น้องนน.กำลังพอดีค่ะ บ้านนี้ 29+2w นน. 1500 กรัมค่ะ คุณหมอบอกนน.ค่อนข้างดีเกิน😅