ตั้งท้อง

ตอนนี้27สัปดาห์ 6วัน. อยากรู้ว่าท้องกี่เดือนแล้วค่ะ

พรุ่งนี้ครบ7เดือนค่ะ เอา4ไปหารเลยค่ะ ตอนอนุบาลที่เราเรียนว่า1เดือนมี4สัปดาห์น่ะค่ะ

1เดือนมี4สัปดาห์ค่ะ รู้จำนวนสัปดาห์ ก็เอา4หาร ก็จะได้จำนวนเดือน

เอาไปหาร4ค่ะ​ เศษเหลือคือเศษสัปดาห์

6เดือนกว่าค่ะ ถ้า28 สัปดาห์คือ7เดือน

ใกล้จะ7เดือนแล้วค่ะอีกไม่กี่วัน

อีก1วันก็ 7เดือนละค่ะ

ตามนี้​เลย​จ้า​า

อีก 1 วัน 7 เดือนค่ะ

อีก1วัน 7 เดือนค่ะ

อีก1วัน7เดือนค่ะ