คุณเเม่บ้านไหนอาการเเบบนี้บ้างค่ะ

ตอนนี้27+3 ไกล้จะเข้าไตรมาส3เเล้วรู้สึกปวดสะโพกร้าวลงขาเป็นมากข้างขวา ปวดขานีบมากๆ นอนทีโอ๊ยๆไปหมด ทำยังใงดีค่ะถึงหาย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ปรับเปรียนท่านั่งนอนคะ