อยากทราบค่ะ

ตอนนี้27 สัปดาห์กับ2วันแล้ว ท้องยังไม่ค่อยโตเลยค่ะ ท้องแรกค่ะ เวลาลูกคลอดมาจะน้ำหนักปกติมั้ยหรือลูกจะตัวเล็กมั้ยคะ??

1 Trả lời

ถ้าคุณแม่อัลตร้าซาวด์แล้วหมอบอกว่าน้องเจริญเติบโตไปตามอายุครรภ์ก็น่าจะไม่เป็นอันตรายไม่ต้องกังวลค่ะ