ลูกดิ้นน้อย

ตอนนี้26wพอดี พอขึ้น25wลูกดิ้นน้อยนานๆทีดิ้นหรือไม่ก็ดิ้นเฉพาะเวลาที่เราปลุก ดิ้น2-3ทีให้เรารู้ว่าดิ้นก็เงียบ ลูกชอบโก่งตัวบ่อยด้วย แบบนี้ลูกขี้เกียดหรือว่าไม่ปกติ

ถ้าดิ้นเกินวันละ 10 ครั้ง ปกติค่ะ

น้องคงนอนหลับเป็นเหมือนกันค่ะ