ช่วยตั่งชื่อเล่นลูกสาวหน่อยจร้า

ตอนนี้26w5bแล้วคะยังไม่ใด้ตั่งชื่อลูกสาวเลย แม่ๆบ้านไหนช่วยคิดให้หน่อยใด้มัยจร้า? แม่ชื่อแป้ง พ่อชื่อดุล ขอบคุณร่วงหน้าด้วยจร้าา???

น้องลูกปัดค่ะ คุณแม่ป.ปลา คุณพ่อด.เด็ก

น้องปันปัน น้องปูญ น้องปิ่น น้องปุณโณ

ขอบคุณทุกคอมเม้นด้วยนะคะ🥰🙏😊

ปราด้า ไอดา ปิงปิง

น้องลูกปัด ค่ะแม่

ปราง เดย์ ดิว ปริม

ป๋อมแป๋ม ประกาย

น้องปิงปิง

ป๋อมแป๋มค่ะ

ปลายดาวค่ะ