อยากกินโค๊ก

ตอนนี้26+2weeks อยากกินโค๊กเย็นๆมากเลยค่ะ มีแม่ท่านไหนกินบ้างคะแล้วผลเสียถึงลูกมากไหม คือมันหิวมากเลยค่ะ ??????

นานๆที ในปริมาณน้อยๆได้ค่ะ แต่บ่อยๆมากๆไม่ได้ เพราะเครื่องดื่มพวกนี้มีคาเฟอีน และ น้ำตาลสูงมาก ซึ่งอันตรายต่อทั้งแม่และลูกค่ะ เมื่อไม่นานก็เพิ่งมีข่าวออก แม่ท้องติดเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน ทำให้ลูกในท้องหัวใจเต้นเร็วผิดปกติ ร่างกายคนเรามันต่างกันค่ะ บางคนเป็น บางคนไม่เป็น ทางที่ดีที่สุดคือ ป้องกันไว้ดีกว่าแก้ค่ะ ไม่ควรพาลูกเสี่ยง

ทานได้ค่ะ แค่ให้หายยากกะพอคะ แต่แนะนำอย่าทานเรยดีกว่า ถ้าทานครั่งแรกมันกะจะอยากอีก555. แม่บ้านนี้เปง โดนแฟนดุตลอด 😂😂

บ้านนี้ก็กินค่ะ คลอดลูกคนแรกก็ปกติดีค่ะ พอมีคนที่2ก็ยังกินอยุ่ค่ะแต่จะกินเวลาที่อยากกินพอค่ะ

บ้านนี้กินโค้กซีโร่ค่ะ แต่ไม่ได้กินประจำนะคะ พอหอมปากหอมคอ ให้หายอยาก

เรากินเฉพาะตอนอยากมากๆๆๆๆ. ที่ไม่กินบ่อยเพราะกลัวเป็นเบาหวานคะ

จัดไปเลยคะหนึ่งแก้วเย็นๆ มันชื่นใจมากคะ แม่บ้านนี้ก็แอบบ่อยๆคะ

บ้านนี้กินเกือบทุกวันเลยค่ะ สามีตามใจชอบสรรหามาให้😁

ทานพอประมานนะคะเพราะมันมีคาเฟอีน ส่งผลทั้งแม่และเด็กนะคะ

กินได้ค่ะ. บ้านนี้ก็กิน แค่จิบพอหายอยากค่ะ

บ้านนี้ก็กินจ้า แต่นานจะกินสักครั้งค่ะ