ท้องสองค่ะ

ตอนนี้26+5วีคค่ะ อัลตร้าซาวด์แล้วหลายครั้งแต่ยังไม่เห็นเพศเลย น้องหนีบตลอด คุณแม่ท่านไหนซาวด์แล้วเห็นเพศกันบ้างค่ะ แล้วคุณแม่ๆกำหนดคลอด้มือไหร่กันคะ ของเรากำหนดคลอด1ส.ค.นี้ค่ะ

ของเราตอนนี้ 8 เดือนแล้วค่ะ เห็นเพศตั้งแต่ท้องได้ 3 เดือน ของเราได้ผู้ชาย ขอให้คุณแม่ได้เพศที่ตั้งใจไว้นะคะ

5เดือนแล้วค่ะ ซาวนะเจอผู้ชายตั้งแต่3เดือน