บ้านไหนมีน้ำนมตั้งเเต่ยังไม่คลอดบ้างคะ บ้านนี้มีตั้งเเต่24สัปดาห์ 😊💦

ตอนนี้25สัปดาห์4วันเเล้ว #ทีมสิงหา📌💕

ท้องแรกมีตอน 6 เดือนไหลแบบว่าเยอะมากๆค่ะแผ่นซับน้ำนมก็เอาไม่อยู่ค่ะ แต่ท้องนี้เริ่มซึมตอน18วีคแค่ซึมนะคะยังไม่ถึงกับไหล✌

น้ำนมเยอะแน่เลย บ้านนี้ไม่เคยน้ำนมไหล หลังคลอดก๋ไม่ไหล ไม่คัดเลยค่ะ ชงกันไป

เหมือนกันค่ะแต่8เดือนแล้วค่ะไม่ใส่เสื้อในไม่ได้เลยค่ะ

มีตั้งแต่ท้องได้ 3 เดือนค่ะ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว

เเม่บ้านนี้28 w ยังไม่มีเลยค่ะ🤣

ยังไม่มีออกมาเลยยค่ะ

23สัปดาร เริ่มมีมาแร้ว

20 สัปดาห์ซึมๆค่ะ