คุณแม่น้ำนมไหลกันตอนกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้25วีคแล้วค่ะ คันนมมากแล้วนวดมันมีน้ำไหลเปียกเสื้อแบบนี้อันตรายไหมค่ะหรือว่าปกติ มันใช่น้ำนมไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่อันตรายคะ มีออกได้บางในบางคน ขณะท้อง